Công ty chuyên thi công lắp đặt bể bơi Kiến Trúc Hiện Đại là một trong những đơn vị hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế thi công bể bơi các dự án khách sạn, biệt thự, nhà phố,…tại Đà Nẵng - Quảng Nam và toàn quốc. Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực chuyên môn, trở thành một trong những đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Vì sao bạn phải cần đến một công ty thi công lắp đặt bể bơi chuyên nghiệp?

Trong bất kì lĩnh vực, ngành nghề nào cũng thế, mỗi người sẽ có một công việc chuyên môn riêng của họ, với một công ty thi công hồ bơi chuyên nghiệp sẽ sở hữu một đội hình gồm các kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế.


Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ thiết kế hồ bơi phù hợp với từng không gian.

Đội ngũ kiến kỹ sư sẽ giúp thiết kế kết cấu bể bơi phù hợp với kiến trúc thẩm mỹ và phong thủy cũng như hoạch định được các khoản dự toán chi phí, tiết kiệm được nguồn lực và thời gian, đảm bảo các công trình hồ bơi hoàn thiện có chất lượng và đáp ứng được mục đích sử dụng của người dùng.

Một công ty thi công bể bơi chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn một công trình với đầy đủ các giá trị sau:

 • Bản vẽ thiết kế đầy đủ và chi tiết: Bản vẽ được thiết kế bối cảnh 3D, kết cấu vật tư phù hợp với yêu cầu và kiến trúc thẩm mỹ của khách hàng với nhiều quy mô khác nhau từ thi công bể bơi nhà phố, biệt thự cho đến thi công bể bơi khách sạn cao cấp.
 • Kỹ thuật thi công bể bơi tiên tiến nhằm rút ngắn thời gian hoàn thành và đảm bảo chất lượng công trình theo đúng tiêu chuẩn của ngành xây dựng.
 • Phương pháp chống thấm tối ưu, đảm bảo đáp ứng cho các công trình lâu năm và những hồ bơi được xây dựng ở những vị trí đặc biệt như tầng hầm, tầng thượng trên cao luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối, không bị rò rỉ nước.
 • Hệ thống các thiết bị lọc nước chất lượng, tiết kiệm an toàn nhằm giúp nguồn nước trong hồ luôn được tuần hoàn và vệ sinh sạch sẽ, thân thiện với làn da con người, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Đưa ra mức chi phí dự toán một cách khoa học và tiết kiệm nguồn tiền đầu tư cho chủ dự án.

Kiến Trúc Hiện Đại – Công ty chuyên thi công lắp đặt bể bơi chuyên nghiệp

Kiến Trúc Hiện Đại luôn tự hào là một trong những công ty chuyên thiết kế thi công bể bơi, hỗ trợ tư vấn và triển khai bản vẽ kiến trúc hồ bơi theo tiêu chuẩn, đưa ra những mẫu thiết kế và phương pháp thi công bể bơi tối ưu.

Các công trình lắp đặt bể bơi của Kiến Trúc Hiện Đại thực hiện luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn về kỹ thuật, kết cấu, thẩm mỹ cũng như chất lượng,…bắt kịp với phong cách, xu hướng hiện đại nhưng vẫn mang nét hài hòa trong kiến trức và phù hợp với phong thủy trong từng không gian.


Sở hữu kiến trúc sư kỹ sư thi công bể bơi chuyên nghiệp

Để thực hiện thiết kế, thi công bể bơi một cách hiệu quả và hoàn chỉnh, đáp ứng sự hài lòng của khách hàng, Kiến Trúc Hiện Đại xây dựng quy trình làm việc khoa học, chuẩn mực với các bước như sau:

 • Tiếp nhận thông tin, yêu cầu lắp đặt của khách hàng.
 • Đội ngũ kỹ sư tiến hành khảo sát mặt bằng xây dựng, tư vấn và đưa ra các giải pháp thiết kế, lắp đặt bể bơi.
 • Lên bản vẽ 3D, bản vẽ kết cấu và báo mức chi phí dự toán một cách chi tiết.
 • Tiến hành soạn thảo, kí hợp đồng với khách hàng.
 • Thi công và xây dựng bể bơi theo đúng bản vẽ tiêu chuẩn đề ra.
 • Nghiệm thu và bàn giao công trình bể bơi cho khách hàng.

Quy trình lắp đặt bể bơi này được các nhà thầu thi công bể bơi ứng dụng trong thi công lắp đặt hồ bơi. Công ty Kiến Trúc Hiện Đại thực hiện lắp đặt bể bơi theo đúng kỹ thuật, tạo ra những công trình mang giá trị thẩm mỹ cao và bền vững với thời gian.

Các trang thiết bị bể bơi mà chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng, xuất xứ từ các thương hiệu lớn  với khả năng lọc tối ưu, tiết kiệm diện tích lắp đặt, dễ dàng thau thế cũng như tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Bằng những kinh nghiệm quý báu cùng với sự chuyên nghiệp trong quy trình làm việc, chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng, đáp ứng đầy đủ các kỳ vọng của những nhà đầu tư, trở thành một trong những công ty thiết kế lắp đặt bể bơi uy tín hàng đầu. Đem đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng tuyệt đối về mặt chất lượng, thời gian và chi phí.

Bộ sưu tập mẫu hồ bơi các dự án đồng hành cùng Kiến Trúc Hiện Đại trong thời gian gần đây.Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm cho mình một công ty lắp đặt bể bơi chuyên nghiệp có thể liên hệ qua số: 0975 345 099


Địa chỉ: 32 Thành Vinh 11, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng để được hỗ trợ tư vấn.
Hãy cùng Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Hiện Đại thực hiện hóa giấc mơ của bạn!

Tin mới

Công Ty Chuyên Thi Công Lắp Đặt Bể Bơi Các Dự Án Khách Sạn, Resort, Cơ Sở Dịch Vụ, Biệt Thự, Nhà Phố Hiện Đại Uy Tín - Chất Lượng
Chiêm Ngưỡng Nội Thất Gỗ Cao Cấp Nhà Chủ Thầu Kiến Trúc Hiện Đại
Mẫu Thiết kế nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh